Tủ bếp Acrylic tại OneHome

Bộ tủ bếp bao gồm những thành phần chính sau.

  1. Cánh tủ: Acrylic, Laminate, Cánh Sơn, Cánh Kính
  2. Thùng tủ: MDF, Gỗ Nhựa
  3. Khoang chậu rửa
  4. Hậu tủ

1. Cánh tủ:

Ở đây bạn đã chọn tủ bếp cánh Acrylic. Acrylic là 1 loại vật liệu giống như nhựa có bề mặt khá bóng, thích hợp cho những không gian bếp sang trọng và hiện đại. Cánh Acrylic được làm từ cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm dày 18mm dán vật liệu Acrylic không đường Line.

Tham khảo vật liệu làm cánh tủ khác Tại Đây

2. Thùng tủ:

Nếu không gian bếp nhà bạn khô thoáng thì làm thùng tủ bằng MDF lõi xanh chống ẩm.

Nếu không gian bếp nhà bạn ẩm ướt nên làm thùng bằng gỗ nhựa chịu nước 100%.

3. Khoang chậu rửa:

Riêng khoang chậu rửa của tủ bếp Acrylic thì phải làm bằng chất liệu gỗ nhựa Picomat vì khoang chậu rửa là nơi tiếp xúc với nước nhiều nhất. Nên phải chọn chất liệu này vì chất liệu này chống nước 100%.

4. Hậu tủ:

Chất liệu 1 hậu tủ là hợp kim Nhôm nhựa dẻo, dễ uốn cong Aluminium dày 2,8 – 3mm. Hợp kim này chịu nước 100%, chống ẩm. Chất liệu này giúp bạn kê sát tường mà tủ bếp không bị ẩm mốc, giúp tủ bền hơn.

Rất nhiều khách hàng hỏi tại sao phần hậu không làm bằng gỗ? Lý do vì với điều kiện khí hậu và thời tiết của Việt Nam hiện nay thì rất nóng, ẩm. Đặc biệt vào mùa nồm thì tường có thể “toát mồ hôi”. Nếu cấu tạo bằng gỗ sẽ không được bền bằng hậu Aluminum. Và hiện nay thì hầu hết các đơn vị đều cấu tạo hậu aluminium.

Báo giá tủ bếp Acrylic tại OneHome

Tại sao khách hàng chọn OneHome?

Giá rẻ tại xưởng:

Chúng tôi sản xuất tại xưởng nên giá sẽ tốt hơn so với những đơn vị khác. Bạn được mua sản phẩm với giá gốc và chất lượng sản phẩm lại luôn đảm bảo. Các sản phẩm đều được kiểm duyệt kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Giảm giá từ 10-35% giá phụ kiện khi bạn ma tủ bếp tại OneHome.

Chúng tôi sẽ dự toán chi phí cho bạn để bạn cân nhắc nên làm tủ bếp như thế nào là hợp lý nhất.

Giám sát thi công:

Chúng tôi có bộ phận giám sát thi công, luôn túc trực tại công trình. Đảm bảo tiến độ và chất lượng của sản phẩm

Tư vấn thiết kế Miễn Phí:

OneHome có đội ngũ thiết kế riêng nên luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Khách hàng muốn sửa thiết kế theo ý của mình. Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng và Bạn hoàn toàn MIỀN PHÍ. Hơn nữa đội ngũ thiết kế này còn có sự am hiểu rất kỹ về tính năng, đặc thù của chất liệu nên đưa ra những mẫu thiết kế thẩm mỹ nhất. Đảm bảo lắp đặt thi công phù hợp với từng sản phẩm đặc biệt với đồ mang tính thẩm mỹ cao.

Bạn lo lắng rằng tủ bếp của bạn có thể không hợp phong thủy. Hãy gạt bỏ lo lắng đó đi vì đội ngũ thiết kế của chúng tôi rất am hiểu về phong thủy

Bảo hành lên tới 5 năm, bảo trì trọn đời:

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là tiên phong vì vậy khi có hiện tượng tủ lỗi chúng tôi sẽ xử lý ngay

Hãy liên hệ với OneHome để trải nghiệm dịch vụ tư vấn nhiệt tình của chúng tôi.

Sau đây là công trình tủ bếp Acrylic mà chúng tôi đã thi công.