Tủ bếp Melamine là một loại tủ bếp được sản xuất bằng gỗ công nghiệp có cấu tạo gỗ ép bên trong và bên ngoài được phủ lớp Melamine. Loại tủ bếp này thường được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà chung cư bởi những đặc tính nổi bật của nó như nhẹ (nhẹ hơn gỗ tự nhiên), giá thành rẻ, chống mối mọt, tính thẩm mỹ cao.

Nói một cách chính xác thì đây là loại tủ bếp được phủ lớp melamine bên ngoài, và bên trong là lớp lõi được làm từ các loại gỗ công nghiệp như MFC, MDF chống ẩm hoặc không chống ẩm.

Melamine là lớp phủ mỏng có độ dày từ 3 – 4 mm. Mặc dù khả năng chống trầy xước của lớp phủ này tương đối tốt, nhưng theo các chuyên gia nội thất của OneHome thì bạn chỉ nên sử dụng lớp phủ này ở phần thùng tủ bếp, hoặc phần tủ trên – treo tường của tủ bếp – để đảm bảo bề mặt không va chạm thường xuyên với các vật sắc nhọn hay tiếp xúc với nước, như vậy sẽ làm tăng độ bền của tủ.

Ưu điểm nổi bật của tủ bếp phủ Melamine
– Giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên và rẻ hơn các loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác nên đươc nhiều khách hàng lựa chọn.
– Bề mặt phủ Melamine đa dạng về màu sắc, từ màu của vân gỗ sáng đến vân gỗ tối … đáp ứng đa dạng nhu cầu về tính thẩm mỹ từ trẻ trung đến sang trọng. Dễ dàng tạo ra sự kết hợp hài hòa màu sắc của tủ bếp với tổng thể chung của các không gian.
– Khả năng chống trầy xước tốt, dễ dàng lau chùi những vết bắn dầu ăn, bụi bẩn
– Bền màu, không dễ bay màu theo thời gian.
– Phù hợp để phủ bên ngoài của các lớp cốt gỗ khác nhau đảm bảo độ bền, giá thành, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.