Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp, giá rẻ.
OneHome nhận sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp, giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội, chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng. Đa dạng mẫu mã, tư vấn thiết kế miễn phí, đo đạc khảo sát trực tiếp tại nhà quý khách hàng.

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp: Gỗ xoan đào, gỗ sồi nga… được xử lý mối mọt cong vênh trước khi sản xuất tủ bếp. Chế độ bảo hành, bảo trì dài lâu, miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

Với năng lực sản xuất tốt, xưởng đầy đủ trang thiết bị, đội thợ lành nghề. Chúng tôi tự tin mang tới sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp, tốt giá thành phải chăng tới tay khách hàng.

Tại sao khách hàng chọn OneHome?

Giá rẻ tại xưởng:

Chúng tôi sản xuất tại xưởng nên giá sẽ tốt hơn so với những đơn vị khác. Bạn được mua sản phẩm với giá gốc và chất lượng sản phẩm lại luôn đảm bảo. Các sản phẩm đều được kiểm duyệt kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Giảm giá từ 10-35% giá phụ kiện khi bạn ma tủ bếp tại OneHome.

Chúng tôi sẽ dự toán chi phí cho bạn để bạn cân nhắc nên làm tủ bếp như thế nào là hợp lý nhất.

Giám sát thi công:

Chúng tôi có bộ phận giám sát thi công, luôn túc trực tại công trình. Đảm bảo tiến độ và chất lượng của sản phẩm

Tư vấn thiết kế Miễn Phí:

OneHome có đội ngũ thiết kế riêng nên luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Khách hàng muốn sửa thiết kế theo ý của mình. Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng và Bạn hoàn toàn MIỀN PHÍ. Hơn nữa đội ngũ thiết kế này còn có sự am hiểu rất kỹ về tính năng, đặc thù của chất liệu nên đưa ra những mẫu thiết kế thẩm mỹ nhất. Đảm bảo lắp đặt thi công phù hợp với từng sản phẩm đặc biệt với đồ mang tính thẩm mỹ cao.

Bạn lo lắng rằng tủ bếp của bạn có thể không hợp phong thủy. Hãy gạt bỏ lo lắng đó đi vì đội ngũ thiết kế của chúng tôi rất am hiểu về phong thủy

Bảo hành lên tới 5 năm, bảo trì trọn đời:

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là tiên phong vì vậy khi có hiện tượng tủ lỗi chúng tôi sẽ xử lý ngay

Hãy liên hệ với OneHome để trải nghiệm dịch vụ tư vấn nhiệt tình của chúng tôi.